Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3403412
 
Đang trực tuyến:
382
Các hoạt động
Hội thi Sinh viên duyên dáng 2016
 HỘI THI SINH VIÊN DUYÊN DÁNG 2016

CỦA KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ MẦM NON

 

Hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên chi đoàn khoa phát động cuộc thi Sinh viên duyên dáng năm 2016. Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ sinh, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. Đồng thời cũng là nơi để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ và trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập, tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích cho các em.

Sau gần 3 tuần phát động, cuộc thi Sinh viên duyên dáng đã nhận được 19 hồ sơ dự thi từ 19 chị đoàn. Ban tổ chức đã tổ chức thi chung kết vào ngày 1/11/2016.

 


Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ chức Hội thi Sinh viên duyên dáng năm 2016 với tiêu chí: “Duyên dáng và thông minh”. Trong Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục tự chọn,  phần thi năng khiếu và trang phục áo dài, sau đó chọn 5 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử. Đó là:

1. Phạm Thị Trang Chi đoàn GDTH 41B – SBD 13

2. Vũ Thị Kim Phượng Chi đoàn GDTH 40A – SBD 07

3. Hồ Mỹ Duyên Chi đoàn GDMN 40A – SBD 08

4. Trần Thị Hạnh Chi đoàn GDMN 42B – SBD 12

5. Trần Thị Phương Thảo Chi đoàn GDTH 42B – SBD 15

Sau 4 phần thi đặc sắc của các thí sinh, ban giám khảo đã làm việc hết mình và đưa ra kết quả chung cuộc như sau:

Ở phần thi trang phục tự chọn thí sinh Vũ Thị Nam Thanh chi đoàn A19B đã chọn cho mình bộ trang phục đầm dạ hội với sự kết hợp tinh tế thể hiện rõ cá tính và sự tự tin. Thí sinh đã dành được giải trang phục tự chọn đẹp nhất trong cuộc thi.

 

                                    Thí sinh Vũ Thị Nam Thanh – SBD 01

Ở phần thi năng khiếu, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên chi đoàn GDTH 40B mang SBD 02 đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, vượt qua 18 thí sinh còn lại và đạt giải Năng khiếu hay nhất với tiết mục múa: “Bánh trôi nước”.

Ở phần thi trang phục áo dài Phạm Thị Mỹ Danh chi đoàn GDMN 40B mang SBD 17 đã  xuất sắc đạt giải áo dài đẹp nhất với trang phục áo dài  đơn giản mà tinh tế làm nổi bậc vóc dáng và nét dịu dàng của người con gái Việt. Câu châm ngôn của Mỹ Danh là “Cuộc sống của bạn sẽ  không tẻ nhạt khi bạn là chính mình”   

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên - SBD 02, 

Thí sinh Phạm Thị Mỹ Danh – SBD 17

 

Các giải thưởng chính của cuộc thi thuộc về 5 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử.

Thí sinh đạt Giải nhất cuộc thi là Phạm Thị Trang, Chi đoàn GDTH41B – SBD 13, đồng thời thí sinh này đã đạt giải ứng xử hay nhất ở phần thi ứng xử. Châm ngôn sống của bạn là: “Muốn thành công phải qua nhiều thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn”.

 

Thầy Nguyễn Công Thanh – Trưởng khoa GD TH - MN tặng quà lưu niệm cho thí sinh đạt giải nhất hội thi: “Sinh viên duyên dáng”  Nguyễn Thị Trang

  

Giải nhì thuộc về thí sinh Vũ Thị Kim Phượng Chi đoàn GDTH 40A – SBD 07, giải ba thuộc về thí sinh Hồ Mỹ Duyên Chi đoàn GDMN 40A – SBD 08;  2 giải khuyến khích thuộc về thí sinh Trần Thị Hạnh Chi đoàn GDMN 42B – SBD 12 và thí sinh Trần Thị Phương Thảo Chi đoàn GDTH 42B – SBD 15.

 

 

Một số hình ảnh của hội thi: “Sinh viên duyên dáng”

 

Các hình ảnh của phần thi năng khiếu

 

 

 

 

 

 

Ban tổ chức hội thi

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thủy Tiên

BÀI CŨ HƠN