Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3287773
 
Đang trực tuyến:
331
Tin tức - Sự kiện
Tưng bừng ngày hội hiến máu nhân đạo "Một giọt máu đào - Gửi trao hi vọng"

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

“MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HI VỌNG”

 

Sáng ngày 2/6/2017, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã phối hợp với Trung tâm Huyết học -  Truyền máu tỉnh Đắk Lắk tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 6/2017. Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Hằng năm, đoàn viên thanh niên của trường kết hợp với Trung tâm Huyết học -  Truyền máu tỉnh Đắk Lắk tổ chức vận động hiến máu tình nguyện hai đợt hiến máu nhân đạo. Tiếp nối sự thành công của ngày hiến máu nhân đạo tháng 01/2017 vừa qua, ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 6/2017 với chủ đề “Một giọt máu đào – Gửi trao hi vọng” tiếp tục thu hút đông đảo học sinh sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường tham gia.

Sự kết hợp với Trung tâm Huyết học -  Truyền máu tỉnh Đắk Lắk đảm bảo độ tin cậy, tính chính xác và quá trình hiến máu khoa học. Sự tham gia của các thành viên trong nhà trường đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các quy trình hiến máu, đặc biệt là hoạt động phổ biến kiến thức liên quan đến vấn đề hiến máu, các bệnh về máu.

Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới 182 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 6/2017 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu sáng 02 tháng 6 năm 2017:

 

                                                                       Tin và ảnh: Hoài An