Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
 
Lượt truy cập:
3256213
 
Đang trực tuyến:
1125
Tin tức - Sự kiện
Hội thi “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk hội nhập ASEAN”
 Hội thi

“Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk hội nhập ASEAN”

 

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN); tối ngày 12 tháng 9 năm 2017, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk hội nhập ASEAN”.

Đến dự và chia vui cùng hội thi có chị Phan Thị Trinh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Đắk Lắk; thầy ThS. Trịnh Đức Long Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ban chấp hành Đoàn trường CĐSP Đắk Lắk, các Liên chi đoàn, Chi đoàn Cán bộ - GV và hơn 300 đoàn viên sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi.

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ cho 04 Liên chi đoàn trong toàn đoàn; các đội đã trải qua 3 phần thi: phần thi kiến thức với tên gọi “Hội nhập ASEAN”, phần thi tài năng với tên gọi “Sắc màu ASEAN”; phần thi thuyết trình với tên gọi “Kết nối ASEAN”. Trong không khí trẻ trung, sôi nổi và trí tuệ, cuộc thi “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk hội nhập ASEAN” thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên chi đoàn Khoa khoa học Tự nhiên; giải nhì cho đội Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non 1, giải ba cho đội Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế - Kinh tế, 02 đội: Liên chi đoàn Khoa Tiểu học-Mầm non 2 và Liên chi đoàn Khoa Xã hội và Nhân văn cùng đạt giải khuyến khích.

Hội thi có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, phổ biến những thông tin về ASEAN, đây là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi của đoàn viên sinh viên trong việc tìm hiểu văn hóa - xã hội của các nước thành viên ASEAN.

Một số hình ảnh từ hội thi.

 

 
 
 

 

 Tin bài viết: Dương Hoài An