Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3540320
 
Đang trực tuyến:
1519
Các hoạt động
Đại hội Chi bộ VI - Lần thứ II - Nhiệm kỳ 2017 - 2020
 Đại hội Chi bộ VI – Lần thứ II
 Nhiệm kỳ 2017 – 2020

 

Đại hội chi bộ VI lần thứ II, Nhiệm kỳ 2017-2020 được tổ chức vào lúc 14h ngày 16 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường A0 với sự có mặt của 07/07 đảng viên của Chi bộ về dự Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự và chúc mừng đại hội còn có đoàn đại biểu đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn bộ phận và Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ-Tin học-Kinh tế.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua Dự thảo Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương hướng, nhiệm vụ Nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường. Đây là những nội dung định hướng quan trọng để Chi bộ xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội khẳng định: trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ VI đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng khắc phục mọi khó khăn, thử thách hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu của Nhiệm kỳ 2015-2017.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội cũng đã nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo, tổ chức thực hiện một số mặt công tác chủ yếu của Chi bộ.

Trước yêu cầu của nhiệm vụ mới, Đại hội đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trên các mặt: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển Đảng, lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể quần chúng và lãnh đạo thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện ‘tự diễn biến’, ‘tự chuyển hóa’ trong nội bộ

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ và nhất trí, Đại hội đã bầu đồng chí Lữ Thị Hải Yến làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Như Tuyền làm Phó Bí thư Chi bộ, Nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ VI, Nhiệm kỳ 2017-2020, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

 

  

 

                                                                                

BÀI CŨ HƠN