Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3402532
 
Đang trực tuyến:
93
Tin tức - Sự kiện
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
 Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

 

Ngày 11/01/2018, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí TS Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đảng năm 2017 trên các mặt: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Trong năm 2017, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện đối với các Chi bộ trực thuộc.

Đảng ủy đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết văn bản của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố niềm tin cho công chức, viên chức, đảng viên. Trong Đảng bộ không có cán bộ đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đảng ủy hoàn thành cơ bản các chương trình, kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ mà chương trình công tác năm 2017 đã đề ra; chất lượng hoạt động của cấp ủy, tổ chức đảng có nhiều chuyển biến rõ nét, đi vào chiều sâu thực chất, nội dung sinh hoạt chi bộ có nhiều đổi mới, hấp dẫn, sinh hoạt chuyên đề được chú trọng. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng không ngừng được củng cố, tăng cường; ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên được nâng lên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí TS Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng, Đảng ủy cần rút ra những bài học kinh nghiệm để phát huy những kết quả đạt được của năm 2017 nhằm thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2018.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu năm cần tập trung xây dựng các Nghị quyết, triển khai các kế hoạch cụ thể và giao nhiệm đến từng chi bộ và các đảng viên trong đảng bộ.

Cũng tại hội nghị, 6 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 8 cá nhân đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng giấy khen.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

 

 

 

Tin và ảnh: Hoài An