Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3446613
 
Đang trực tuyến:
627
Tin tức - Sự kiện
Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học, năm học 2017 - 2018

NGÀY HỘI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2017-2018

 

   Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, Hội sinh viên trường phối hợp với Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên đã tổ chức thành công Ngày hội Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018 nhằm phát huy tính sáng tạo, ham học hỏi và yêu thích nghiên cứu khoa học của sinh viên cũng như làm quen, trao đổi, chia sẻ về chuyên môn trong quá trình đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa thầy/cô và sinh viên vào sáng ngày 03/02/2018 tại giảng đường A2 - Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

   Tham dự Ngày hội có ThS. Trịnh Đức Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo & QLKH; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và 24 giảng viên, 190 sinh viên.

   Hoạt động khoa học của sinh viên có ý nghĩa rất quan trọng, giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức lý thuyết đã học; làm quen với các phương pháp tư duy, phương pháp nghiên cứu; có cơ hội đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề cụ thể mà chuyên môn đặt ra.

   Sau khi được nghe đánh giá thực trạng hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên nhà trường năm học 2016 - 2017 và định hướng  hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018 của ThS. Trịnh Đức Long, sinh viên về sinh hoạt chuyên môn tại các tiểu ban (theo từng ngành đào tạo) với nội dung: Sinh viên khóa 41 trình bày hướng nghiên cứu khoa học theo đề tài khóa luận tốt nghiệp và được giảng viên chia sẻ, định hướng nhằm làm tốt khóa luận tốt nghiệp và hướng nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

   Ngày hội tạo sân chơi bổ ích về hoạt động nghiên cứu khoa học, để lại ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên và phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi và yêu thích nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh về ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học