Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3711325
 
Đang trực tuyến:
2626
Tin tức - Sự kiện
Chương trình "Xuân tình nguyện - Tết yêu thương" của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 Chương trình “Xuân tình nguyện-Tết yêu thương”

của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm trường Đắk Lắk năm 2018

 

Tết – một chữ rất ngắn nhưng hàm chứa biết bao ý nghĩa đối với mọi người con của đất nước Việt Nam ta. Tết – là ngày của gia đình, của đoàn viên. Tết – là một cột mốc đánh dấu chặng đường một năm đã đi qua để mỗi chúng ta nhìn lại những gì đã diễn ra trong một năm đó để phấn đấu cho năm sau cũng như nhìn lại mình để đúc kết và rút kinh nghiệm cho bản thân. Và hơn tất cả Tết – là dịp để những người con xa quê, những học trò xa nhà được trở về quê hương bên gia đình, bên nồi bánh chưng thơm ngát, được cùng gia đình chuẩn bị tươm tất mọi thứ đón một năm mới với nhiều hi vọng mới, hi vọng về một năm mới may mắn nhiều hơn. Mỗi lần Tết đến, họ lại háo hức, đợi chờ được sống trong cảm giác lễ hội, cảm giác của tình thân.

Món quà không chỉ là vật chất mà mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, gởi cành hoa xuân đến gia đình các bạn để mỗi gia đình đều có mùa xuân đầy ý nghĩa, bởi Tết cổ truyền của quê hương là Tết của tình thân, tết của sự sum họp.

Và năm nay cũng như mọi năm Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm trường Đắk Lắk tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện-Tết yêu thương” cho 35 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trao những phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên mang về quê đón tết, làm quà biếu cho gia đình, món quà như nói lên tất cả sự quan tâm, tình yêu thương của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm trường Đắk Lắk muốn gởi gắm đến các bạn sinh viên, góp thêm một cành hoa nhỏ cho mùa xuân của các em thêm hương sắc.

Một số hình ảnh về chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm trường Đắk Lắk.

 

 

 

 

 

Tin & Bài: Hoài An