Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3864035
 
Đang trực tuyến:
1690
Các hoạt động
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Chi bộ VII tổ chức

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về “Thi  hành điều lệ Đảng”, căn cứ Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk, chiều ngày 8 tháng 2 năm 2018, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Chi bộ VII đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Nam thuộc Chi bộ VII. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trịnh Đức Long - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng,  đồng chí Nguyễn Ngọc Thành - Thường vụ Đảng ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ VII.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Nam vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Viết Nam mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy hy vọng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Viết Nam đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy, Chi bộ VII trong quá sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Nhà trường từ thời kỳ còn khó khăn, đồng chí Nguyễn Viết Nam đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đơn vị và của Nhà trường.

Một số hình ảnh về Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Nam thuộc Chi bộ VII:

 

 

 

 Tin & Bài: Hoài An