Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3711538
 
Đang trực tuyến:
2839
Tin tức - Sự kiện
Tặng quà và chúc Tết tại Buôn Ea Khít nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
 TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT TẠI BUÔN EA KHÍT (XÃ EA BHÔK, HUYỆN CƯ KUIN)

NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

 

Ngày 10 tháng 2 năm 2018 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu) trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức chuyến thăm, tặng quà và chúc tết buôn kết nghĩa Ea Khít (xã Ea Bhôk, huyện Cư Kuin) do Tiến sĩ  Nguyễn Trọng Hòa -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đơn vị trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của cán bộ và bà con Buôn đã vượt qua khó khăn, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc Tết tới toàn thể bà con trong Buôn, mong muốn bà con sẽ đón một cái Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và bảo đảm an ninh trật tự.

Thay mặt bà con, đồng chí trưởng buôn điểm lại những thành tựu đạt được và khó khăn trong năm, cụ thể: số hộ nghèo giảm so với năm ngoái, còn lại 39 hộ. Nhân dịp này Trưởng Buôn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và toàn thể viên chức nhà trường đã luôn sát cánh cùng bà con trong Buôn, đã tạo điều kiện thuận lợi về tinh thần và vật chất đã động viên kịp thời để bà con yên tâm phát triển kinh tế, giảm số hộ nghèo.

Tại buổi gặp mặt, nhà trường đã tặng 52 suất quà cho các hộ gia đình thuộc diện nghèo, các hộ chính sách, mỗi suất 300 000 đồng.

Đây là việc làm thiết thực hướng về cơ sở của Nhà trường nhằm chung tay chăm lo cho đồng bào có một cái Tết đầm ấm, no đủ. Những món quà tuy không lớn, nhưng nặng ân tình, với mục đích: Xuân về, Tết đến đầy đủ hơn, nồng ấm hơn với mọi nhà, mọi người cũng như động viên đông bào vươn lên, vượt khó trong cuộc sống, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của địa phương…

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí trong đoàn cùng bà con dự buổi Tất niên bằng những ly rượu cần thể hiện sự kết nối tình đoàn kết các dân tộc trên địa bàn.

 

 TS. Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết bà con trong Buôn.

  

 
 

Cùng uống rượu cần với  bà con trong buổi Tất niên.

 

 

Chụp hình kỉ niệm.