Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4098149
 
Đang trực tuyến:
554
Các hoạt động
Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2020

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu; Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Đắk Lắk lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018– 2020 diễn ra trong 01 ngày 12/05/2018. 

Văn nghệ chào mừng

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; Tiễn sĩ Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Đắk lắk, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Thành -  Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Đắk lắk, các đồng chí trong Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam tình Đắk Lắk, lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm trong trường và 159 đại biểu là cán bộ Hội, Hội viên tiêu biểu đạo diện cho toàn thể Hội viên, sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. 

Các đại biểu tham dự Đại hội

 

Tại đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2015 – 2018. Trong nhiệm kỳ, Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Phối hợp với BTV Đoàn trường tổ chức học tập 6 bài học lý luận chính trị cho hơn 1800  sinh viên, học sinh, tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị: “Tuổi trẻ trường CĐSP Đắk Lắk trọn niềm tin với Đảng”, “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Sinh viên với văn hóa giao thông”, “Sáng tạo trẻ”…Trong nhiệm kỳ đã có hơn 50 hội viên, sinh viên tham gia chương “Tiếp sức mùa thi”, gần 2.000 hội viên, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện. Bên cạnh đó, đã có 02 sinh viên đạt giải thưởng “Sao Tháng giêng”, 47 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và 95 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. 

Tặng Bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cho các cá nhân xuất sắc

 

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2018, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2018. 


 

Ra mắt Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk nhiệm kỳ 2018 - 2020

 

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng quy định của Điều lệ Hội sinh viên, Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 19 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Hải được hiệp thương bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2018 – 2020.