Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3802119
 
Đang trực tuyến:
3952
Các hoạt động
Hiến máu nhân đạo "Giọt máu Tây Nguyên"
 Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt

Hiến máu nhân đạo “Giọt máu Tây Nguyên”

 

Xung quanh chúng ta có biết bao mảnh đời bất hạnh, họ có thể vì bệnh tật bẩm sinh hay vì những tai nạn đột ngột mà họ phải đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết. Và trong tình huống cấp bách đó giọt máu nghĩa tình là thứ nhựa sống giúp họ giành lại sinh mạng và sức khỏe cho mình.

Sáng nay ngày 21 tháng 6 năm 2018, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt máu Tây Nguyên” được tổ chức tại nhà văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Đắk Lắk với mong muốn phong trào sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến mọi tầng lớp nhân dân và tạo điều kiện để nhiều người dân được tham gia hiến máu thuận lợi nhất.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, lễ phát động hiến máu tình nguyện đã thu hút 1.500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp và đông đảo nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh Đắk Lắk tham gia.

Kết quả, thu được 1203 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu hơn 400 đơn vị máu. Hoạt động hiến máu tình nguyện tại tỉnh Đắk Lắk đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển sâu rộng của phong trào hiến máu nhân đạo cũng như công tác điều trị và chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh minh họa: