Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4125252
 
Đang trực tuyến:
920
Các hoạt động
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Chiều ngày 6/9/2018, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Phạm Văn Nhật, Trần Văn Đàn, Trương Công Tuấn.

Đến dự buổi Lễ có đ/c Trần Quang Tân – Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh đ/c Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy cùng các Đảng ủy viên trong chi bộ I, III, V, cùng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ trường CĐSP Đắk Lắk.

Mở đầu buổi lễ, đ/c Trịnh Đức Long – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiuệ trưởng nhà trường công bố Quyết định của Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ trường CĐSP Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Trọng Hòa đã trang trọng trao tặng Huy hiệu và hoa chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Trần Quang Tân gửi lời chúc mừng, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo và sự phát triển của nhà trường. Đồng thời mong rằng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng cương vị công tác, góp phần đưa Đảng bộ Trường luôn là cơ sở Đảng vững mạnh về mọi mặt.

Thay mặt cho các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đ/c Trần Văn Đàn bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và trường CĐSP Đắk Lắk ngày càng phát triển.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí và tình đồng nghiệp.

 

 

 

                                                                               Tin & Bài: Hoài An