Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3799249
 
Đang trực tuyến:
1082
Tin tức - Sự kiện
Giải bóng bàn "Người giáo viên nhân dân"
 Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân”

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học và Chương trình hoạt động năm 2018 của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, giải Bóng bàn “Người Giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần thứ XIV - 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 04 tháng 11 năm 2018 tại Đại học Đà Nẵng, về tham dự giải có 40 đơn vị thuộc các Đại học, Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng và các sở giáo dục và đào tạo trong cả nước với hơn 300 cán bộ, vận động viên tham dự.

Giải được t chức nhiu độ tui phù hợp với trình độ và sức khỏe của các thầy, cô giáo nên đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên của các đơn vị tham gia. Qua các trận thi đấu tại giải lần này cho thấy về trình độ chuyên môn đã được nâng cao hơn so với các giải trước. Điều này đã khng định phong trào thi đấu môn Bóng bàn đã được các địa phương đầu tư và quan tâm. Tại giải lần này xuất hiện nhiều gương mặt VĐV mới đã giành được nhiều huy chương như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo, s Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, s Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.... Đặc biệt giải năm nay có sự tham gia rất nhiệt tình của nhiều đồng chí lãnh đạo các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đng đó là nguồn động viên c vũ lớn cho phong trào Bóng bàn trong ngành ngày càng phát triển.

TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” là giải truyền thống đã qua 13 lần tổ chức, trở thành thương hiệu trong hoạt động thể thao của ngành, góp phần động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các nhà trường”.

Kết quả: Cán bộ quản lý Nội dung đôi nam trên 50 tuổi

+ Giải nhất: NGUYỄN VĂN DŨNG/NGUYỄN TRỌNG HÒA - Sở GD&ĐT Lâm Đồng, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

+ Giải nhì: BÙI TRÍ HIỆP/THÁI QUANG CƯỜNG – Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh.

+ Giải ba:

- HOÀNG ĐỨC MINH/NGUYỄN THIỆN MINH - Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- CAO NGỌC LUÂN/ĐỖ ĐÌNH KIÊN - Sở GD&ĐT Hòa Bình.

 

 

                                                                               Tin và Ảnh: Hoài An