Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Số 1 - 2014
Số 2 - 2014
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
3959172
 
Đang trực tuyến:
546
Tin tức - Sự kiện
Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2018 - 2019
 Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2018 - 2019

 

Tối ngày 03/1/2019, tại Hội trường A1, trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với học sinh - sinh viên năm học 2018 - 2019”.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo trường có TS. Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Thành – TVĐU, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Văn Huy – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ThS. Trần Văn Hải - Chủ tịch Hội Sinh viên cùng Trưởng các phòng, ban, khoa, tổ, trung tâm trong trường và các giảng viên làm công tác Cố vấn học tập - GVCN lớp.

Về phía học sinh - sinh viên có đầy đủ lớp trưởng, bí thư chi đoàn của 29 lớp, đại diện cho gần 1000 học sinh - sinh viên thuộc hệ đào tạo chính qui của trường.

Đây là chương trình thường niên, tạo điều kiện cho Hiệu trưởng trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến phản ánh của đại diện học sinh - sinh viên; cũng như giúp HS-SV được nghe trực tiếp những lời giải đáp và phương hướng giải quyết những khó khăn, vướng mắc của nhà trường cho học sinh - sinh viên trong thời gian học tập tại trường.

Phát biểu khai mạc đối thoại, TS. Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh những ý kiến góp ý thẳng thắn, có tính xây dựng cao của các lớp đã gửi đến lãnh đạo trường. Những ý kiến của học sinh - sinh viên chính là những tâm tư tình cảm và trách nhiệm của các em đối với nhà trường. Thầy hy vọng trong buổi đối thoại, lãnh đạo trường sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng của đại diện HS-SV.

Sau đó, ban tổ chức Đối thoại đề nghị đại diện HS-SV góp ý bằng cách viết vào giấy hoặc phát biểu trực tiếp bằng lời. Nhiều ý kiến của HS-SV liên quan đến cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; hoạt động đào tạo; chăm sóc sức khỏe, thực hiện các chế độ chính sách đối với người học; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT; sinh hoạt của học sinh - sinh viên nội trú và công tác quản lý học sinh sinh viên... được nêu ra.

Những vấn đề được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh chương trình, kế hoạch đào tạo theo tín chỉ; Phương án tổ chức thi; học lại, học cải thiện, học phí, học bổng; chính sách miễn giảm học phí, điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; công tác phục vụ, hỗ trợ học sinh - sinh viên; phong trào thể dục – thể thao, hoạt động xã hội ngoài giờ, hoạt động Đoàn – Hội,… Các ý kiến thắc mắc và góp ý của học sinh - sinh viên đều được Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị liên quan tiếp thu và giải đáp thỏa đáng trên cơ sở văn bản của Nhà nước, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Nhà trường. 

Kết thúc buổi đối thoại, TS Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tất cả những ý kiến của học sinh - sinh viên và mong muốn các em cố gắng học tập, rèn luyện, đặc biệt nắm vững các quy chế, quy định của nhà trường để thực hiện đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của người học. Trong quá trình học tập nếu còn vướng mắc, các em cứ mạnh dạn đề xuất nguyện vọng với Ban giám hiệu nhà trường hoặc phản ánh trực tiếp với các phòng, ban, trung tâm, khoa, tổ trong trường. Nhà trường luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của học sinh - sinh viên!

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại Hiệu trưởng với học sinh sinh viên:

 

 

Toàn cảnh của buổi đối thoại.

 

 

ThS. Phan Xuân Đàn, Trưởng phòng Đào tạo và QLKH báo cáo sơ bộ kết quả học kì 1 và phương hướng nhiệm vụ đào tạo học kì 2, năm học 2018 - 2019

 

 

Đồng chí Vũ Văn Năm, P.Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - CTSV

báo cáo sơ kết công tác HSSV học kì 1, năm học 2018 - 2019

 

 

TS Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp

ý kiến đề xuất của học sinh - sinh viên

 

 

Đại diện HSSV phát biểu tại buổi đối thoại

 

                                                                                      Tin và bài: Hoài An