Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4101076
 
Đang trực tuyến:
558
Các hoạt động
Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019 - Chi bộ VII
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

(Chi bộ VII, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk nói riêng. Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy trường CĐSP Đắk Lắk, Chi bộ VII đã tổ chức Lễ kết nạp 6 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những sinh viên ưu tú nhất của khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non, niên khóa 2016 – 2019.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng có đồng chí TS. Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Kim Thư, Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí H’ Na My Niê, ủy viên Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non; các đồng chí trong cấp ủy của Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ VII.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.       

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Thanh - Bí thư Chi bộ VII đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú. Sau đố, đồng chí Bí thư Chi bộ đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí TS. Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong thực hiện công tác kiện toàn tổ chức và xây dựng Đảng; là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường CĐSP Đắk Lắk nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực, giàu lòng nhiệt tình góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, của Khoa và của Nhà trường.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời Tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

Lễ chào cờ trang nghiêm

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Thanh - Bí thư Chi bộ VII - đọc quyết định

và trao Quyết định kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Thanh - Bí thư Chi bộ VII - căn dặn

và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

 

 

Đồng chí TS. Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong buổi Lễ

 

 

Toàn thể các Đại biểu và đảng viên Chi bộ VII chụp ảnh lưu niệm

 

 

Các đảng viên mới chụp ảnh với Bí thư Chi bộ VII

 

 

Các đảng viên mới của Chi bộ VII

 

 

Các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên khoa Tiểu học Mầm non được kết nạp Đảng ngày 17/5/2019

 

 Tin và ảnh: Hoài An