Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4156856
 
Đang trực tuyến:
521
Tin tức - Sự kiện
Lễ công bố các Quyết định kéo dài, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2019 - 2024
 LỄ CÔNG BỐ

Các Quyết định kéo dài, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2019 - 2024

 

Chiều ngày 07 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường nhà A0, trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới cán bộ quản lý các đơn vị thuộc trường, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Thái Thị Mỹ Bình, Chánh văn phòng Sở. Về phía trường CĐSP Đắk Lắk có đồng chí TS. Nguyễn Trọng Hòa, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường; đồng chí ThS. Trịnh Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng Trường; đồng chí ThS. Nguyễn Ngọc Thành, Thường vụ Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng Trường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ, Trưởng, phó các đoàn thể, Trưởng, Phó phòng, khoa, tổ, trung tâm trong trường.

Sau phần nghi lễ trang nghiêm, đồng chí Vũ Văn Năm, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ-Công tác sinh viên đã công bố 16 Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới cán bộ quản lý các đơn vị thuộc trường CĐSP Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

1. Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ:

 Đ/c  Phan Xuân Đàn, Trưởng phòng Đào tạo-Quản lý khoa học

2. Quyết định bổ nhiệm lại 09 cán bộ quản lý:

- Đ/c Lê Đình Phúc, Trưởng phòng Khảo thí

- Đ/c Ngô Kim Chung, Trưởng khoa Khoa học Xã hội-Nhân văn

- Đ/c Trần Công Hiểu, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên

- Đ/c Nguyễn Viết Nam, Trưởng khoa Giáo dục Thường xuyên

- Đ/c Lại Thị Bích Bưởi. P.Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non

- Đ/c Trịnh Quang Cơ, P.Trưởng khoa Giáo dục Thường xuyên

- Đ/c Phạm Trường Sơn, P.Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên

- Đ/c Mai Quang Sơn, Trưởng bộ môn Tâm lý-Giáo dục

- Đ/c Xuân Thái Tuấn, P.Trưởng bộ môn Tâm lý-Giáo dục

3. Quyết định bổ nhiệm mới 06 cán bộ quản lý:

- Đ/c Vũ Văn Năm, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ-Công tác sinh viên

- Đ/c Lý Văn Quế, Giám đốc Thư viện

- Đ/c Lê Mai Thuận, Giám đốc Trung tâm ký túc xá

- Đ/c Phạm Thị Như Tuyền, Trưởng khoa Ngoại ngữ-Tin học-Kinh tế

- Đ/c Lê Văn Huy, P.Trưởng phòng Đào tạo-Quản lý khoa học

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương, P.Trưởng bộ môn Lý luận Chính trị

Sau phần trao Quyết định và tặng hoa một cách trang trọng, TS. Nguyễn Trọng Hòa, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý vừa được trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới. Đồng chí khẳng định: được bổ nhiệm giữ chức vụ CBQL nhà trường, đó là vinh dự đồng thời cũng là một trách nhiệm to lớn. Chúng ta phải ý thức được những khó khăn của nhà trường trong nhiệm kỳ này và rất mong sự cố gắng, nỗ lực của mỗi một chúng ta trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chúng ta cần quan tâm những vấn đề sau:

Một là tiếp tục phát huy những thành quả của các nhiệm kỳ trước, kế thừa những sáng kiến hay, những kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển đơn vị, phát triển nhà trường. Thực hiện triệt để nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Giữ gìn, củng cố mối quan hệ đoàn kết trong trường, trước hết là sự đoàn kết trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên, tập hợp được đông đảo đội ngũ cán bộ công chức viên chức cùng đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng đơn vị, coi đây là nhân tố rất quan trọng để ổn định và phát triển nhà trường.

Hai là cùng tập thể lãnh đạo, quản lý triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ trường, chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011-2020, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, phù hợp với xu hướng phát triển của Thành phố Buôn Ma Thuột trong tương lai.

Ba là gắn kết chặt chẽ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện trong nhà trường với các tiêu chí cơ bản là: kỷ cương, văn hóa, chất lượng, hiệu quả.

Bốn là tạo cơ chế phát huy tính chủ động, sáng tạo của viên chức trong đơn vị. Xây dựng, kiện toàn tổ chức bộ máy, làm tốt công tác quy hoạch cán bộ gắn liền với công tác đào tạo, bồi dưỡng để không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên, viên chức về cả số lượng và chất lượng, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và yêu cầu hội nhập trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Năm là triển khai chắc chắn, hiệu quả quá trình đào tạo theo hệ thống tín gắn liền với yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới cách thức kiểm tra, đánh giá và cải tiến đồng bộ công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Sáu là cùng suy nghĩ đề xuất các giải pháp khả thi để đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Thu hút nhân lực có trình độ và chất lượng cao, đẩy mạnh công tác quan hệ quốc tế, đáp ứng được yêu cầu giao lưu, hợp tác với các đối tác nước ngoài trong thời kỳ hội nhập.

Bảy là giữ vững an ninh chính trị nội bộ, trật tự an toàn cơ quan; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của viên chức và sinh viên; giữ ổn định thu nhập tăng thêm cho cán bộ viên chức trên cơ sở tăng cường các hoạt động có thu hợp pháp và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Chúng ta phải nhận thức rằng, mỗi cá nhân chúng ta khó có thể làm được gì nếu không được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi giảng viên, cán bộ, viên chức trong đơn vị. Xây dựng và phát triển đơn vị là sự nghiệp chung của nhiều người, nhiều thế hệ. Vì lẽ đó, phải tiếp tục duy trì sự đoàn kết trong Trường, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy hết khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong nhà trường để thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường; gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc; nêu cao trách nhiệm cá nhân, hoàn nthành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ.

Tiếp đó, ThS. Ngô Kim Chung, Trưởng khoa Khoa học Xã hội-Nhân văn, thay mặt cho các đồng chí vừa được trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường tín nhiệm giao nhiệm vụ quản lý các đơn vị trong nhà trường nhiệm kỳ 2019 - 2024. Xin lĩnh hội những nhiệm vụ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường giao và hứa sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ trên, góp phần xây dựng trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk ngày càng lớn mạnh, mãi mãi xứng đáng là địa chỉ tin cậy về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Sau đó, đồng chí Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã chúc mừng nhà trường làm tốt công tác qui hoạch, chăm lo bồi dưỡng nguồn nhân lực tại chỗ; lựa chọn được những đồng chí xứng đáng đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong trường. Đồng thời, đồng chí chúc mừng 16 cán bộ vừa được quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 của trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thân ái.

Một số hình ảnh về Lễ công bố các Quyết định 

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ công bố các Quyết định

 

 

Đ/c Vũ Văn Năm, P.Trưởng phòng TCCB-CTSV công bố các Quyết định

  

 

Đ/c Nguyễn Trọng Hòa, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường

trao Quyết định cho các đ/c được bổ nhiệm lại

 

 

Đ/c Trịnh Đức Long, P.Bí thư Đảng ủy - P.Hiệu trưởng Trường

 trao Quyết định cho các đ/c được bổ nhiệm lại

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành, Thường vụ Đảng ủy-P.Hiệu trưởng Trường

trao Quyết định cho các đ/c được bổ nhiệm mới

 

 

Đ/c Nguyễn Trọng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường

phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đ/c được kéo dài thời

gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới

 

  

Đ/c Ngô Kim Chung thay mặt cho các đồng chí vừa được trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới phát biểu nhận nhiệm vụ 

 

 

Đ/c Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng các cán bộ quản lý được kéo dài thời giữ chức vụ, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới 

 

 nh: Đình Chiến