Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4316187
 
Đang trực tuyến:
711
Tin tức - Sự kiện
Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Chi bộ III tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Chi bộ III tổ chức

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Thực hiện Quyết định số 1618/QĐ/TW của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk, chiều ngày 6 tháng 9 năm 2019, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Chi bộ III đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Hòa, đảng viên thuộc Chi bộ III.

Đến dự Lễ và trao Quyết định, gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Hòa, có đồng chí Hà Huy Quang, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, các đồng chí Bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ III.

Sau Lễ chào cờ, Quốc ca, Quốc tế ca trang nghiêm, hào hùng, đồng chí Trịnh Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy, đã thông qua Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Hòa.

Tiếp đến, thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Hà Huy Quang, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức đã trao Quyết định, gắn Huy hiệu và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Hòa vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng. Đồng khẳng định những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Trọng Hòa đối với quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Đồng thời mong muốn và tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, đặc biệt là trong công tác đào tạo, phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trong sạch, vững mạnh.

Sau đó, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của tổ chức Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trường, của Chi bộ III. Nhớ lại ngày đầu đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của bản thân mà còn là công sức giúp đỡ, dìu dắt của đồng chí, đồng nghiệp, của tổ chức Đảng trong suốt thời quan qua.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối, Đảng ủy trường, các đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ đã gắn kết và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

 

 Một số hình ảnh về Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Hòa:

 

 

Đồng chí Trịnh Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy, thông qua Quyết định

tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Hòa

 

 

Đồng chí Hà Huy Quang, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy

Khối các cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Trọng Hòa

 

 

Thay mặt Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, đ/c Hà Huy Quang,

Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu chúc mừng

đồng chí Nguyễn Trọng Hòa vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Hòa, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào

và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trường, của Chi bộ III

 

Tin và ảnh: Hoài An