Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4550575
 
Đang trực tuyến:
1944
Tin tức - Sự kiện
Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với đại diện sinh viên - Năm học 2019 - 2020
 HỘI NGHỊ HIỆU TRƯỞNG ĐỐI THOẠI VỚI ĐẠI DIỆN SINH VIÊN

NĂM HỌC 2019 – 2020

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, tối ngày 28/11/2019 tại Hội trường nhà A1, trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng nhà trường với Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn  sinh viên nhằm trao đổi, giải quyết kịp thời các kiến nghị của sinh viên liên quan đến công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện trong nhà trường.

Đến tham dự và chủ trì Hội nghị đối thoại có TS Nguyễn Trọng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trịnh Đức long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Ngọc Thành, TVĐU, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy giáo cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cố vấn học tập.

Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của sinh viên và cung cấp cho các em những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế của Ngành; của Trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên.

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng những câu hỏi của sinh viên thắc mắc liên quan tới hoạt động đào tạo, công tác quản lý sinh viên, công tác ký túc xá và chế độ chính sách...

Phát biểu kết luận tại Hội nghị đối thoại, TS Nguyễn Trọng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh Ban cán sự các lớp, Ban chấp hành các chi đoàn đã tham gia Hội nghị đầy đủ, có trách nhiệm, mạnh dạn và thẳng thắn bày tỏ ý kiến, nguyện vọng với Nhà trường. Đồng thời, Ban giám hiệu ghi nhận tất cả các ý kiến kiến nghị của sinh viên và mong muốn toàn thể sinh viên vẫn tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa truyền thống Tôn Sư trọng đạo. Đặc biệt, Thầy nhấn mạnh vai trò của Ban cán sự các lớp, Ban chấp hành các chi đoàn trong học tập, rèn luyện, trong việc thực hiện tốt quy chế và ý thức tổ chức kỷ luật. Thầy đề nghị sau Hội nghị, Ban cán sự các lớp tổ chức họp lớp để thông báo giải đáp của Trường và nhắc nhở các thành viên trong lớp thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ứng xử có văn hóa; thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật của Nhà nước, hăng say học tập, hoàn thành tốt chương trình đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội nghị đối thoại sinh viên:

 

 

Toàn cảnh Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với đại diện sinh viên

năm học 2019 – 2020

 

 

TS. Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp

các thắc mắc của sinh viên

 

 

 

Sinh viên bày tỏ những vướng mắc trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường

 

Tin và ảnh: Hoài An