Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4550636
 
Đang trực tuyến:
2005
Tin tức - Sự kiện
Tổ chức chương trình thiện nguyện "Xuân ấm tình thương"
 Tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm tình thương”

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019–2020, Ban Thường vụ Đoàn trường CĐSP Đắk Lắk xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm tình thương”. Chương trình kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường CĐSP Đắk Lắk và cộng đồng giúp đỡ các em học sinh nghèo vùng sâu, biên giới nhằm mang lại cho các em có một mùa xuân thật là ấm áp và tràn đầy ý nghĩa.

Hoạt động trên nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh - sinh viên, xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời và hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Đoàn trường CĐSP Đắk Lắk và Hội Sinh viên trường CĐSP Đắk Lắk phát động chương trình: “Xuân ấm tình thương” với mong muốn chia sẻ khó khăn và mang niềm vui, hạnh phúc để đón một mùa xuân ấm áp hơn đến với người dân vùng biên giới, đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn tại Xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 29 tháng 12 năm 2019.

Địa điểm: Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung:

- Bàn giao công trình bể chứa nước mưa cho trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu - xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

- Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và cho các hộ nghèo. Quà tặng học sinh là 379 suất cho tất cả học sinh nghèo của trường, 40 suất quà cho hộ dân nghèo, 432 lốc sữa Betagen cho học sinh (ở cả điểm chính và điểm lẻ).  Tổng giá trị chương trình thiện nguyện hơn 64 triệu đồng.

Công trình bể nước của Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm tình thương” của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường CĐSP Đắk Lắk và các nhà hảo tâm tới các cháu trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu - xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô, nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn bảo vệ nguồn nước; sử dụng nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày. 

Một số hình ảnh của Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm tình thương” của đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tại xã Ia Rvê, huyện Ea Súp:

 

 

 Tin và ảnh: Hoài An