Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4550563
 
Đang trực tuyến:
1932
Các hoạt động
Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020 - Chi bộ IV
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

(Chi bộ IV, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk) 

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và của Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk nói riêng.

Chiều ngày 9 tháng 01 năm 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy trường CĐSP Đắk Lắk, Chi bộ IV đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Hoàng Vĩnh Phúc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng của chi bộ IV có đồng chí TS. Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí ThS. Trịnh Đức Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hà Văn Ánh– Bí thư Chi bộ IV và các đồng chí trong cấp ủy của Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng Hoàng Vĩnh Phúc đã đọc lời tuyên thệ, nguyện suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng; mãi xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí chí TS. Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Hoàng Vĩnh Phúc đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ IV có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng ủy đã đề ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ IV tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hà Văn Ánh, Bí thư Chi bộ IV gửi lời chúc mừng tới đảng viên Hoàng Vĩnh Phúc và giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho đ/c Phúc: luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển chung của Chi bộ IV nói riêng và Đảng bộ trường CĐSP nói chung.

 

Mộ số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ IV:

 

 

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên

 

 

Đồng chí Hà Văn Ánh – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên

 

 

Đồng chí Hà Văn Ánh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

cho quần chúng Hoàng Vĩnh Phúc

 

 

Đảng viên mới Hoàng Vĩnh Phúc đọc lời tuyên thệ

 

 

Đồng chí chí TS. Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

  phát biểu trong buổi Lễ kết nạp Đảng

 

 

Các đồng chí đại biểu và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ IV

chụp hình lưu niệm với đảng viên mới

 

Tin và ảnh: Hoài An