Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4550555
 
Đang trực tuyến:
1924
Các hoạt động
Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020 - Chi bộ V
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

(Chi bộ V, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk) 

 

Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Hôm nay ngày 10 tháng 01 năm 2020, Chi bộ V trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hằng và Xuân Thái Tuấn.

Đến tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Đức Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ V.

Đồng chí Phan Thị Quý - Bí thư chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hằng và Xuân Thái Tuấn.

Tại buổi Lễ các đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Xuân Thái Tuấn đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng trước Đảng kì, Quốc kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 2 đồng chí đã hứa và tuyên thệ sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Phan Thị Quý - Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới kết nạp cụ thể:

Về nhiệm vụ chung:

Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Về nhiệm vụ cụ thể:

Thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà các tổ chức, đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng để giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú.

Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Hai đồng chí có tất cả những quyền hạn của người đảng viên trừ quyền ứng cử, bầu cử, biểu quyết (khi chưa được chuyển chính thức).

Thay mặt Chi ủy đồng chí Phan Thị Quý đã giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Mai Quang Sơn và Dương Hoài An tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ, hướng dẫn các đồng chí Nguyễn Thị Hằng và Xuân Thái Tuấn trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

Đồng chí Phan Thị Quý - Bí thư Chi bộ V - đọc Quyết định

kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hằng

 

 

Đồng chí Phan Thị Quý - Bí thư Chi bộ V - trao Quyết định

kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hằng

 

 

Đảng viên mới Nguyễn Thị Hằng đọc lời tuyên thệ

 

 

Đồng chí Phan Thị Quý - Bí thư Chi bộ V - đọc Quyết định

kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Xuân Thái Tuấn

 

 

Đồng chí Phan Thị Quý - Bí thư Chi bộ V - trao Quyết định

kết nạp cho quần chúng ưu tú Xuân Thái Tuấn

 

 

Đảng viên mới Xuân Thái Tuấn đọc lời tuyên thệ

 

 

Đồng chí chí Nguyễn Trọng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng

đ/c Nguyễn Thị Hằng và đ/c Xuân Thái Tuấn đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng,

chúc mừng Chi bộ V có thêm đảng viên mới

 

 

Các đồng chí đại biểu và các đồng chí đảng viên Chi bộ V

chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới


Tin và ảnh: Hoài An

 

BÀI CŨ HƠN
  • Lịch thao giảng (09/10/2019, 11:04)