Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Trường THMN Hoa Hồng
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4679574
 
Đang trực tuyến:
4424
Tin tức - Sự kiện
Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp
 HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

 

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức hiến máu tình nguyện tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Sư phạm. Buổi hiến máu đã thu hút đông đảo viên chức và sinh viên của trường đến hiến máu và thu được 84 đơn vị máu.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp: “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể viên chức và học sinh-sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk hưởng ứng tham gia tích cực. Ngoài công việc chuyên môn, công chức-viên chức cùng học sinh-sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk còn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội cao đẹp, trong đó có hiến máu - một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.


          Một số hình ảnh viên chức và học sinh-sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trong ngày hiến máu 12 tháng 02 năm 2020:

 

 

                                                                

Tin và ảnh: Hoài An