Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Trường THMN Hoa Hồng
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4679834
 
Đang trực tuyến:
4684
Các hoạt động
Gặp mặt chia tay Giảng viên Nguyễn Công Thanh, Chủ nhiệm Khoa GD Tiểu học - Mầm non nghỉ hưu
 

GẶP MẶT CHIA TAY GIẢNG VIÊN NGUYỄN CÔNG THANH,

CHỦ NHIỆM KHOA GD TIỂU HỌC - MẦM NON NGHỈ HƯU

 

          Chiều ngày 10 tháng 3 năm 2020, Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non tổ chức buổi gặp mặt chia tay thân mật GVC. ThS. Nguyễn Công Thanh, Chủ nhiệm khoa về nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội sau hơn 37 năm rưỡi công tác trong ngành giáo dục.

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Lại Thị Bích Bưởi đã chia sẻ về quá trình làm việc của GVC. ThS. Nguyễn Công Thanh trong thời gian làm việc tại Trường Trung học Sư phạm Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Trong quá trình công tác, đ/c Nguyễn Công Thanh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các tổ chức đoàn thể như Tỉnh đoàn, Trung ương đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen, Huy hiệu vì sự nghiệp Giáo dục, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Lại Thị Bích Bưởi đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến công lao đóng góp, cống hiến của GVC. ThS. Nguyễn Công Thanh đối với sự phát triển của Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non nói riêng và Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk nói chung. Trong thời gian công tác, đ/c Thanh là một nhà giáo tâm huyết, hết lòng với công việc, với học sinh-sinh viên thân yêu. Đồng thời, mong muốn đ/c đưa những kinh nghiệm công tác trong ngành giáo dục tiếp tục hỗ trợ và cộng tác với Nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, những câu chuyện về tình đồng chí, tình đồng nghiệp và tình thầy trò thân thương cũng như những đóng góp, những cống hiến to lớn của GVC. ThS.  Nguyễn Công Thanh trong sự nghiệp gieo chữ, trồng người đã được chia sẻ từ những đồng nghiệp, bạn bè và học trò trong quá trình công tác của Thầy. Qua những câu chuyện mọi người muốn gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn sự dìu dắt biết bao thế hệ, tấm lòng tận tụy, cần mẫn, nhiệt tình trong quá trình công tác cũng như tấm gương về tinh thần tự học, tính nghiêm túc trong các hoạt động giảng dạy, học thuật.

Để tri ân những cống hiến của GVC. ThS.  Nguyễn Công Thanh, đại diện các tổ chức trong khoa đã tặng đ/c những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa.

Trong buổi gặp mặt, GVC. ThS. Nguyễn Công Thanh đã bùi ngùi nhắc lại những kỷ niệm cùng những trăn trở trong khoảng thời gian công tác tại Trường. Đồng chí nói: “Dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm, bản thân tôi không ngừng trưởng thành. Trường đã giác ngộ, giáo dục lý tưởng để tôi phấn đấu trở thành đảng viên Cộng sản. Trường đã động viên, khích lệ, giúp tôi xong học Cao học, có bằng Thạc sĩ. Trường tạo điều kiện giúp tôi trở thành Giảng viên chính. Tôi ăn cơm trường, uống nước trường, hít thở không khí trường. Trường là niềm tin, là cuộc sống của tôi! Là một phần máu thịt của tôi! Tôi rất tự hào và hãnh diện khi mình là giảng viên của trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

Giảng viên, công nhân viên nhiều thế hệ trong trường là những đồng nghiệp tuyệt vời của tôi. Đối với tôi, họ là thầy cô, anh chị, bạn bè… Sống và làm việc cùng họ tôi cảm thấy ấm áp, gần gũi, tự tin. Nhiều lãnh đạo của trường đã dìu dắt tôi trưởng thành. Nhiều thầy cô đã truyền kinh nghiệm quý báu cho tôi trong những ngày mới chập chững vào nghề. Nhiều đồng nghiệp đã trở thành bạn tri kỷ của tôi. Nhiều thế hệ học sinh-sinh viên đã để lại dấu ấn đẹp đẽ về tình thầy trò không bao giờ phai nhạt trong tôi.

Sau gần 40 năm công tác và giảng dạy tại trường Sư phạm, hôm nay là ngày quan trọng đánh dấu quãng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp giáo dục của tôi. Từ đây, tôi không còn đến trường, không còn lên lớp nhưng trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk mãi mãi là ngôi nhà ấm cúng trong trái tim tôi”.

          Một số hình ảnh về buổi chia tay:

 

 

ThS. Lại Thị Bích Bưởi thay mặt toàn thể giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học –

Mầm non tặng hoa và quà cho GVC. ThS. Nguyễn Công Thanh

 

 

ThS. Nguyễn Văn Vinh thay mặt cho giảng viên bộ môn Âm nhạc-Mỹ thuật

tặng hoa và quà cho GVC. ThS. Nguyễn Công Thanh

 

  

ThS. GVC Nguyễn Công Thanh chụp ảnh lưu niệm với

toàn thể giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non


Tin và ảnh: Hoài An