Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa GD Tiểu học - Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ
Trường THMN Hoa Hồng
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
4943963
 
Đang trực tuyến:
1175
Tin tức - Sự kiện
Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
 Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 

 

Hòa chung không khí kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 07/03/2020, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ viên chức và người lao động trong nhà trường. Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên. 

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí ThS. Nguyễn Ngọc Thành, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, khoa, tổ trực thuộc trong toàn trường.

Về phía Công đoàn trường có ThS. Ngô Kim Chung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Thường vụ, ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể nữ viên chức trong toàn trường.

Phát biểu buổi lễ, đồng chí ThS. Nguyễn Ngọc Thành, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ viên chức của Nhà trường. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc các cán bộ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường. Sự hình thành và phát triển nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nữ trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, phục vụ cũng như công tác hành chính. 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, ThS. Ngô Kim Chung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn đã gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, động viên các chị, các em khẳng định vị trí và vai trò của mình trong công tác xã hội cũng như trong gia đình là điều quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

          Cũng trong buổi gặp mặt, Công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ của nữ công đoàn viên của nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

 

ThS. Nguyễn Ngọc Thành, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

phát biểu bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ viên chức của Nhà trường

 

 

 

Đại biểu tham dự tọa đàm

 

 

ThS. Ngô Kim Chung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn đã trao giấy khen

cho 13 đồng chí là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” cấp trường

 

 

Tin và ảnh: Hoài An