Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa Giáo dục Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cao Nguyên
Trường THSPMN Hoa Hồng
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
5201171
 
Đang trực tuyến:
109
Tin tức - Sự kiện
Lễ gặp mặt và chia tay giáo viên nghỉ hưu quý III năm 2020
 LỄ GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

QUÝ III NĂM 2020

 

      Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 31 tháng 8 năm 2020 Nhà trường tại phòng họp BGH; Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức lễ gặp mặt và chia tay hai cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước: Thầy Trần Đăng Bút - Giáo viên Khoa Xã hội – Nhân Văn và cô Nguyễn Thị Thìn Cán bộ Y tế của trường.

Sau một thời gian hoạt động dạy học và công tác trong trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, hai cán bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, là những thầy giáo và cán bộ mẫu mực, luôn tâm huyết với nghề đào tạo học sinh sinh viên của nhà trường.

Trong buổi lễ chia tay có đồng chí Lữ Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – TVĐU – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phan Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí đại diện các khoa tổ phòng ban trong nhà trường.

 

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong buổi lễ chia tay

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa –  Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời thân mật gửi đến hai đồng chí đã có nhiều cống hiến đối với nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới hai đồng chí.

 

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa hai đồng chí nghỉ hưu

 

Cũng trong buổi lễ chia tay, đồng chí Phan Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã ghi nhận những cống hiến của hai đồng chí đối với hoạt động Công đoàn nhà trường, đồng thời gửi đến hai đồng chí lời chúc sức khỏe.

Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Với tình cảm lưu luyến, tập thể trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk xin chúc hai đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí tràn đầy sức khỏe khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Tin: Hoài An

Ảnh: Hải Yến