Lịch sử
Cơ cấu tổ chức
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội sinh viên
Hội cựu chiến binh
Hội khuyến học
Hành chính - Quản trị
Tổ chức CB - Công tác SV
Đào tạo - Quản lý Khoa học
Phòng Khảo thí
Thanh tra - ĐBCL
Tổ tài vụ
Khoa Khoa học tự nhiên
Khoa KH XH và NV
Khoa NN - TH - KT
Khoa Giáo dục Mầm non
Khoa Giáo dục thường xuyên
Bộ môn Lý luận chính trị
Bộ môn Tâm lý - Giáo dục
Trung tâm ký túc xá
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cao Nguyên
Trường THSPMN Hoa Hồng
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Quy chế hoạt động
Đề tài NCKH
Luận văn - Khóa luận
Danh mục sách
Thơ
Văn
Cùng bạn đọc
Danh mục các số
Thông tin tuyển dụng
 
Lượt truy cập:
5266475
 
Đang trực tuyến:
867
Tin tức - Sự kiện
Hội nghị cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm lớp
 Hội nghị cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm lớp

 

14h ngày 11 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường nhà A0, trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị Cố vấn học tập và Giáo viên chủ nhiệm năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị gồm có ThS. Nguyễn Ngọc Thành, TVĐU, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường; TS. Vũ Thị Thanh Hiển, Phó Bí thư, phó Hiệu trưởng; trưởng các Phòng, Khoa cùng toàn thể Cố vấn học tập và Giáo viên chủ nhiệm.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng chức năng và Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm có dịp đối thoại, trao đổi để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm năm học 2019-2020 và thảo luận, đề xuất các giải pháp để cải tiến và nâng cao chất lượng công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm năm học 2020-2021.

 

 

Đồng chí ThS. Nguyễn Ngọc Thành, TVĐU, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm

 

 

Đồng chí Vũ Văn Năm, TP Tổ chức cán bộ và CTHSSV báo cáo tổng kết công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm năm học 2019 - 2020 và kế hoạch công tác Cố vấn học tập,

Giáo viên chủ nhiệm năm học 2020 - 2021.

 

Trong những năm gần đây, Nhà trường luôn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao tới công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm. Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất và thảo luận của Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm; các ý kiến giải trình từ phía lãnh đạo các phòng chức năng liên quan về công tác đào tạo, công tác sinh viên, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giảng dạy - học tập; sự phối hợp giữa các bên liên quan và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm trong những năm học tới.

Hội nghị còn tập trung trao đổi, thảo luận về những khó khăn, hạn chế của công tác Giáo viên chủ nhiệm và Cố vấn học tập. Qua trao đổi, nhiều giải pháp có tính khả thi đã được các Khoa, Phòng và Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm đề xuất để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị:

 

  

Kết luận Hội nghị, Đồng chí ThS. Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường nhấn mạnh: Mỗi cố vấn, Giáo viên chủ nhiệm cần nắm rõ, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình; tích cực, chủ động, tham gia sinh hoạt lớp, bám sát lớp để hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên kịp thời, đặc biệt là hỗ trợ tâm lý học đường; Tăng cường công tác tư vấn đối với từng sinh viên về học tập, rèn luyện, đặc biệt là phương pháp học và lập kế hoạch theo hệ tín chỉ; Bám sát hoạt động rèn luyện phẩm chất tư tưởng chính trị, đạo đức, thái độ, tác phong của sinh viên; phối hợp với các phòng chức năng tiếp cận và hỗ trợ kịp thời khi có những khó khăn xảy ra với sinh viên.

 

 

Đồng chí ThS. Nguyễn Ngọc Thành, TVĐU, phó Hiệu trưởng, phụ trách trường

thay mặt cho lãnh đạo trường trao giấy khen cho hai đồng chí Cố vấn học tập,

Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc Nguyễn Thị Vân và Đặng Thị Tuyết

 

Tin và ảnh: Dương Hoài An